12 วันก่อนคลอด แตกแล้วจ้า

ผ่าคลอด 17 นี้ ตอนนี้ 37w3d มันจะแตกอ่ะเนอะ ห้ามไม่อยู่จริงๆค่ะ ทาครีมทุกวันคิดว่ารอดแล้วใกล้คลอดแล้ว จู่ๆนึกอยากเอากระจกส่อง เจออยู่ใต้พุงคือมองไม่เห็นมาตลอด เห้ออ น้ำตาจะไหล 🤣🤣🤣

12 วันก่อนคลอด แตกแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

✌️✌️