แตกแล้ว

ผ่าคลอด7ธันวาครับ น้ำหนัก2,805

แตกแล้ว
71 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักน่าชังมากค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ คลอดวันที่ 8 ธ.ค. 62

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องน่ารักมาก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน๊าค่ะ น่าชังมากคะ

น้องน่าเกลียดน่าชังมากค่ะ