ผ่าคลอดมา6วันกินน้ำเต้าหู้ได้ไหมค่ะ หรือสามารถดื่มอะไรได้บ้าง

ผ่าคลอด6วัน กินน้ำเต้าหู้ได้ไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ทานอาหารหรือดื่มเครื่องดื่มได้ปกติค่ะ งดแค่ ดิบ หมัก ดอง แอลกอฮอล์ หากให้นมน้องก็เลี่ยงรสจัดๆ ด้วยก็ดีค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่ามากนะคะกฝ กลัวจะท้องอืดค่ะ บ้านนี้เคยแล้วค่ะ

ดื่มได้คะ โอวัลติน นม

ได้จ้าแม่. 😊

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ