ผ่าคลอด2เดือนเเล้วค่ะ เมนส์มาต่อน้ำคาวปลาเลยค่ะ พอหมด มีอะไรกับแฟน หลังจากนั้นอาทิตย์หนึ่ง มีสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงแบบนี้ เป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นสิ่งที่ตกค้างนะคะ

4y ago

ถ้าไม่แน่ใจ หาหมอดีกว่าค่ะเพื่อเป็นอะไรจะได้รักษาแต่ต้นๆ