แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​
488 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าแม่ น่าชังมากค่า

ยินดีด้วยค่า จ้ำม้ำมากเลยค่า

ยังกะตุ๊กตา น่าเอ็นดูขั้นสุด

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ตัวโตมากๆเลย

น่าฟัดมากค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ตอนท้องแม่บำรุงอะไรค่ะเนี่ย

น่ามากจ้าคุณแม่ดูแลดีมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำมากกก😍🎁

น้องใหญ่มากจ่ำหม่ำมากค่ะแม่

น่ารักน่าชัง จั้มม้ำมากจ้า😁