แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​
488 ตอบกลับ

น่าฟัดจุง ❤❤❤ ยินดีด้วยค่ะ 😊

จ้ำม้ำแก้มจิแตกแล้วลูกกกก 555

เป็นใบบัว ที่ใหญ่มากกกก😆😍😍

น่าฟัดมากคะ แม่บำรุงยังไงคะ

โห!!ตอนท้องแม่กินไรบ้างคะเนี่ย

5y ago

ทานปกติคะ​ ช่วง5เดือนนี้​ ทานทุเรียน🤣 หลังจากนั้นทานปกติคะ​ คุมอาหารด้วยซ้ำ​ น้ำหนักแม่ลดไป3โลคะ​ กินผักต้ม​ น้ำพริก​ พวกปลาคะ​ นมกับน้ำเต้าหู้สลับกันวันละก่องเองคะ😊

โห..กินยังไงถึงจะได้แบบนี้😊

ยินดีด้วยนะคะน้องจ้ำม่ำมาก

จ้ำม่ำมากคะแม่กินไรบำรุงคะ

บำรุงยังไงคะน้องตัวใหญ่มาก

น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ