สอบถามค่ะ

ผ่าคลอด รร.รัฐบาลเสียเงินไม่ค่ะเสียเท่าไหร่

11 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอวินิจฉัยให้ผ่าก้ไม่เสียเงินนะค่ะ ถ้าเปนสิทธิบัตรทอง แต่ถ้าขออยากผ่า อาจจะเสียโดยทั่วไปรพ.รัฐราคาน่าจะสองหมื่นค่ะ

ถ้ามีสิทธิ์​บัตร​ทอง​ทั้ง​คลอด​และผ่าฟรีค่ะแต่ผ่าในกรณีคลอดเองไม่ได้นะคะถ้าตั้งใจผ่าต้องเสียเงินค่ะ

สอบถาม รพ. จะผ่าคลอด รพรัฐ เบิกได้จ่ายแค่ส่วนต่างประมาณ 2 หมื่นค่ะ จากราคาจ่ายจริง เกือบ 7 หมื่น

5y ago

รพศิริราชค่ะ

ถ้ารพ.​ ที่ใช้สิทธิ​อยู่​ฟรีค่ะ​ แต่ถ้าไม่ใช้​ เป็นรพ.รัฐอื่น​ ประมาณ​ 25000 บาท

ค่าใช้จ่ายคลอดปกติและผ่าคลอดค่ะ จะคลอดที่รพ.ศิริราชค่ะ

เสียค่ะ หมื่นกว่าบาท2หมื่น แต่ถ้ามีบัตรทองไม่เสียค่ะ

ถ้ามีสิทธิ30บาท ก้เสีย30บาทค่ะ ถ้าม่มีก้เยอะหน่อย

ถ้ามีสิทธิบัตรทองเสีย30บาทค่ะ

ใช้สิทธิบัตรทองจ่าย30บาทค่ะ

ผ่าคลอดรพ.รัฐ 30บาทค่ะ