ทารก

ผ่าคลอด น้ำนมมาน้อยมาก ไม่พอให้ลูกกิน แม่ๆบ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ให้นมเสริมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกก็ให้เสริมบ้างค่ะ สักพักให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ปั๊มตามรอบ รอบดึกก็ตื่นมาปั๊มค่ะ ทำต่อเนื่องน้ำนมก็เพิ่มขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่