วิธีทำให้น้ำนมมาเยอะ

ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 อาทิตย์โดยการผ่าคลอด น้ำนมมาน้อยมาก กลัวน้องกินไม่อิ่ม แม่ๆบ้านไหน มีวิธีทำให้น้ำนมมาเยอะบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

1ยาที่รพ.จัดให้เป็นซองละลาย 2หัวปลี 3น้ำขิงคะ

น้อง1-2เดือนกินนมแค่2ออน ก็อิ่มมากๆแล้วคะแม่ ดูที่น้ำหนักตัวน้องด้วยนะคะ