น้ำนมมาน้อยมาก

แนะนำน้ำชงที่ทำให้นมมาเยอะหน่อยค่ะ ขอแบบเพิ่มสารอาหารด้วยค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

น้ำขิงก็ดีค่ะแม่ หมั่นใช้เครื่องปั๊มกระตุ้นทุก ๆ 4 ชั่วโมง เอาน้องเข้าเต้าให้บ่อยที่สุดมี่จะทำได้ ถ้าน้องไม่เข้า ให้คุณพ่อดูดกระตุ้นให้ได้ค่ะ

น้ำขิงค่ะช่วยได้ แล้วอีกอย่างคือหัวปลีค่ะ ความเชื่อคนอีสาน ช่วยให้น้ำนมมาเยอะ บ้านนี้ลูกคนแรกต้องบีบน้ำนมทิ้งเลยค่ะเยอะเกินจนลูกกินไม่ทัน

3y ago

หาซื้อตามเซเว่น ร้านค้าธรรมดาก็หน้าจะมีนะค่ะ น้ำขิงแบบชง