ประจำเดือนไม่มา

ผ่าคลอกลูกได้5เดือนแล้วคะ​ ประจำเดือนยังไม่มาเลย​ ลูกกินนมแม่ตลอดคะ​ อยากทราบว่ามีผลอะไรไหมคะ​

8 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ+ทำหมันจะเข้าเดือนที่3แล้วยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่เสมอ ปกติค่ะ บ้านนี้1ขวบ3เดือนยังไม่มาเรยค่ะ

น้องกินนมแม่เหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้​ 6​ เดือน​แล้วก็ยังไม่มา​

บ้านนี้1ปีครึ่งค่ะประจำเดือนถึงจะมา

บ้านนี้ผ่าคลอด1ปีประจำเดือนถึงจะมา

กินนมแม่ประจำเดือนจะมาช้าค่ะ

บ้านนี้1ปียังไม่มาเลยค่ะ

ตามค่ะ