หัวไม่ลงอุ้งเชิงกราน ผ่าคลอด

ผ่า 39+5 ชิลมากใช้เวลาผ่าไม่ถึง15นาที เจ็บระบมแผลประมาณ10วัน นน.น้อง3750กรัม มีภาวะหายใจเร็ว อยุ่nicu 5วัน ปัจจุบันอายุ13วันแล้วค่ะ แข็งแรงปกติดี #ลูกของแม่เลี้ยงเดี่ยว #กำลังใจของแม่

หัวไม่ลงอุ้งเชิงกราน ผ่าคลอด
61 ตอบกลับ

หัวไม่ลงเหมือนกันค่ะ แถมนอนหงายหน้าด้วย นัดผ่า 39+6 อีก 3 วัน 😅 ขอให้น้องแข็งแรงๆ คุณแม่หายไวๆนะคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ วันนี้เสริมหล่อให้ซะหน่อย😅

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องน่ารักมากค่ะ ตอนนี้แม่ยังเจ็บแผลอยู่มั้ยคะ

5y ago

ไม่เจ็บแล้วค่ะ แต่ยังยกหนักไม่ได้

น้องน่าเอ็นดูวจังค่ะแม่​ ยินดีด้วยนะคะ❤️

น้อง​น่าเอ็นดู​จัง​เลย​ค่ะ​

ยินดีด้วยคะ น้องน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดู