หัวไม่ลงอุ้งเชิงกราน ผ่าคลอด

ผ่า 39+5 ชิลมากใช้เวลาผ่าไม่ถึง15นาที เจ็บระบมแผลประมาณ10วัน นน.น้อง3750กรัม มีภาวะหายใจเร็ว อยุ่nicu 5วัน ปัจจุบันอายุ13วันแล้วค่ะ แข็งแรงปกติดี #ลูกของแม่เลี้ยงเดี่ยว #กำลังใจของแม่

หัวไม่ลงอุ้งเชิงกราน ผ่าคลอด
61 ตอบกลับ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

น่าชังมาก ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น้อวจิ้มลิ้มมากเลยค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะแม่ 🥰🥰

จมูกพุ้งเลยค่ะคุณแม่

น่ารักน่าชังมากเลยคะ

ดั่งโด่งจังน่ารักค่ะ

น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

น่าเอ็นดูจังลูก 😍😍