เด็ก 1 เดือนทานกล้วยได้ไหม

ผู้ใหญ่ในบ้านจะขูดให้ทาน ถ้าครบ 1 เดือน

30 ตอบกลับ

รอน้อง 6 เดือนค่อนให้ทาน ช่วงก่อน 6 เดือน นมแม่ล้วนหรือนมชงนะคะ

อ่านในสมุดสีชมพูคะ มีทุกอย่างที่พ่อแม่ควรรู้สำหรับทารกคะ

ลุกแค่เดือนเดียวจะไห้กินได้ยังไง ระบบการย่อยยังไม่ดีเรย

ของเราทานตอน5เดือนคะ พวอกซีลีเเล็ค นมเเม่+นมผง ฟักทองบด

กล้วยย่อยยากมากเลยนะแม่​ อย่าพึ่งให้กินเลยค่ะ

ไม่ค่ะผู้ใหญ่กินยังท้องอืด จะอะไรกับเด็ก

ไม่ได้นะคะลำใส้อุดตัดเอาจะแย่นะคะแม่

ยังกินไมาได้ค่ะ6เดือนขึ้นไปค่ะ

อย่าเลยค่ะ เอาให้ครบ 6 เดือนก่อน

ยังใม่ใด้ค่ะ รอ6เดือนก่อนค่ะ