โกนผม

ผู้ใหญ่บางคนบอกควรโกนผมลูกจะได้ผมดกแต่พอลองหาข้อมูลในเน็ตก็บอกไม่เกี่ยวกัน ย่าแฟนก็บอกไม่ต้องโกนหรอกเดี๋ยวมีดโกนบาดลูก ควรโกนผมดีไหมคะ ลูก1เดือนค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนเพราะน้องผมดกและยาวทำความสะอาดยากค่ะ ส่วนเรื่องผมดกผมบางจะเห็นได้ชัดก้อตอนโตแล้วค่ะแม่ ยุที่กรรมพันธุ์ด้วย