แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนา 64 บ้างค่ะ

ผู้หญิงค่ะ #ท้องแรกคะ ❤️

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนา 64 บ้างค่ะ
216 ตอบกลับ

29มี.ค64ค่ะณตอนนี้ก็ยังไม่รุ้เพศเลยพยาบาลโรงบาลบอกว่าถ้าอยากรุ้เพศต้องไปคลีนิกค่ะ

แม่บ้าน23มีนา64..แต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะในใจอยากได้ลูกสาวมาก..

ยินดีด้วยนะคะ ท้องนี้เรามีกำหนดคลอด 5 มีนาคมค่ะ เพศชายค่ะ ^_^

😍30 มีนาคม ดช ดิ้นเก่งมากค่ะ🥰 กวนท้องทั้งวันและกลางคืน😅

14มีนาค่ะท้องแรกตอนนี้ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

4y ago

14 มีนาคมเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้กลางคืนดิ้นเก่งมาก

20มีนาคม ค่า ♥️ คุณแม่ท้อง3 หนุ่มน้อยทั้งหมดเบยยย

15 มีนา ค่า ลูกสาว // น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลย ลงเอาๆ ^^

4y ago

บ้านนี้ 14 มีนา น้ำหนักยังคงที่ค่ะ

19มีนา64คะท้องสองแล้วตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะ

เราค่ะ (ยกมือ) 27 มี.ค. 64 ค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันเลย

กำหนด 24มีนา ผญ. คร่าา 😍 #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ