แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนา 64 บ้างค่ะ

ผู้หญิงค่ะ #ท้องแรกคะ ❤️

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนา 64 บ้างค่ะ
216 ตอบกลับ

19 มีนาคะ ซาวด์ดูว่าผู้หญิงแต่ยังไม่แน่ใจ

13มีนาค่ะ ลุงหมอบอก ผญ ไม่รู้ใช่รึป่าว 😂

31มีนา ยังไม่ทราบเพศเลยจ้าน้องหนีบไว้

15มีนาค่ะ ลุกสาวเหมือนกัน#ท้องเเรกจ้า

บ้านนี้ 6 มีนา แต่หมอนัดผ่า 22-24 ก.พ.64จร้า

4มีนา ยังไม่ได้ไปซาวน์ดูบ้างเลยค่ะ

บ้านนี้13มีนา ได้ลูกสาวเหมือนกันจร้า

4y ago

หมอดูจากที่อุลต้าซาวให้ค่ะ

เรา 7เดือนแล้ว ท้องไม่ค่อยใหญ่เลย

7มีนา ผู้ชายค่ะะ ตอนนี้8เดือนละ!!

8มีนาจ้า ยังไม่รู้ยังไม่รู้เพศคะ