เด็กน้อยอยากมีผม#ทีมมกราคม64จ้า

ลูกสาวแม่ผมยาวปกไหล่จนต้องทัชหู#โชว์ลูกสาวหน่อยค๊า🧒🏻 #Mirin4m13d

เด็กน้อยอยากมีผม#ทีมมกราคม64จ้า
11 ตอบกลับ

ลูกสาว3เดือนค่ะ ลูกสาวแกหน้าแมน😆😆😆

น้องพรีน่าร์10เดือนค่ะ #ทีมลูกสาว

3y ago

ซนสุดๆค่ะแม่

ว้าวตาแป๋วเลยค่านารักจังเลย

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่

ลูกสาวค่ะ 1 ขวบครึ่ง🥰

น่ารักมากเลยจ้า 💓

น่ารักมากค่าลูก

น่ารักจังเลยค่ะ

นึกว่าตุ๊กตา

ตาแป๋ว​จัง

เอ็นดูน้อน