เพศลูก

ผู้ชายใช่มั้ยคะ หมอนัดอัลตร้าซาวด์ละเอียดแล้วเค้าไม่ได้บอกอะไร ส่วนรูปใบซาวด์ก็ปริ้นใส่กระดาษ a4 มาให้อ่ะค่ะ ดูไม่ค่อยรู้เรื่องเลยมาถามความชัวร์จากแม่ๆ แม่ๆช่วยดูหน่อยนะ ลูกคนแรก ขอบคุณค่ะ

เพศลูก
1 ตอบกลับ

น่าจะชายค่ะแม่ จู๋เด่นมาก😄