41วีคไม่มีอาการหมอเร่งคลอด

ผู้ชายหน้าหวาน น้องลีโอ น้ำหนัก3520 🥰🤍

41วีคไม่มีอาการหมอเร่งคลอด
34 ตอบกลับ

บ้านนี้จะโดนยาเร่งรึป่าววันจันทร์นี้เพราะตรวจเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเปิด2ซ.ตอนนี้ยังไม่เปิดเพิ่มเลย

4y ago

เหมือนกันค่ะผ่านมาอาทิตนึงเปิดเพิ่มแค่เซนเดียว นอนดูอาการก็ไม่ปวดท้อง หมอตรวจปากมดลูกอีกรอบนึงตรวจจนน้ำคล่ำแตกก็เข้าห้องไปรอคลอดเลยค่ะ😂

เหมือนกันเลยค่ะ41w ไม่มีอาการ หมอเลยเร่งคลอด ทรมานสุดๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่ของให้เเข็งแรงๆเหมือนกันนะค้ะ🤍🙏🏻

กลัวโดนเร่งคลอดเหมือนแม่จัง 39+2w ยังนิ่งอยู่เลย ไม่ยอมออกมาซักที

4y ago

ไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะ39+5

น่ารักน่าชังมากเลยเห็นครั้งแรกนึกว่าผู้หญิง😍

4y ago

ขอบคุนนะค้ะ🥰💚

น่าชังมากแม่ น่าฟัดด้วยจั้มม่ำจัง❤️

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากคะ😊😊

4y ago

ขอบคุนนะค้ะแม่🧡

บ้านนี้39+2ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วแม่🥰

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงๆนะตัวเล็ก

ยินดีด้วยค้า น่าฟัดมากค่ะแม่😍

น่าชังมากจ้า แข็งแรงๆนะคะ

4y ago

ขอบคุนนะค้ะ🧡