39+4 W แตกแล้วจ้าาาา🥰

ผู้ชายครับ น้ำหนัก3,270 g เกิดเวลา22:29น. วันที่11/10/63 มีมูกเลือดตอนหกโมงเช้า เจ็บท้องแบบทนไม่ไหวตั้งแต่5โมงเย็น เจ็บอยู่ประมาน6ชม. เจ็บแบบสุดๆ😂🥰

39+4 W แตกแล้วจ้าาาา🥰
16 ตอบกลับ

คลอดเองหรอค่ะ เจ็บไหมค่ะอยากรู้ค่ะ

4y ago

คลอดเองค่ะ เจ็บแบบหาอะไรเปรียบไม่ได้เลย😅

ยินดีด้วยค้า บ้านนี้39+4ยังไม่ออกเลย

4y ago

เดี๋ยวก็คงอึดอัดอยากออกมาค่ะ ขอให้คลอดง่ยาาๆนะคะ555😍

ยินดีด้วยคะ คลอดวันเดียวกันเรย

ยินดีด้วยจ้าน่ารักมาก🥰😍

น้องน่าชังมากเลย ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ