แตกแล้วจ้า👶

เจ็บปวดที่ร้าวรานมาก น้องสกาย🥰 วันที่17/8/63น้ำหนัก3100 39สัปดาห์ 6วัน💗💗

แตกแล้วจ้า👶
22 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยคะ พอดีเจ้บทั้งเมื่อคืนทั้งคืน4รอบได้แล้วเช้าหายแต่มีแบบนี้ออกมาใช่มูกไม่ค่ะ

น้องสกายจ้า 26 วันแล้วชื่อเหมือนกันเลย

ยินดีด้วยนะคะ..ผมน้องดกดำมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องผมดกดีจัง

น่ารักน่าชังค่ะ😍😍

ท้องแรกรึป่าวค้ะ

น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยจร้า😊

ยินดีด้วยค่ะ🎊

ยินดีด้วยนะคะ