ผื่นขึ้นแบบนี้ที่ขาลูก มันคือผื่นอะไร

ผื่นแบบนี้ใช่เริมรึป่าวคะ รึว่าผื่นอะไร ต้องใช้อะไรทาถึงจะหาย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ?

ผื่นขึ้นแบบนี้ที่ขาลูก มันคือผื่นอะไร
1 ตอบกลับ

คล้ายๆงูสวัดเลยค่ะแม่ รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ สงสารน้อง