ผื่นขึ้น แบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นขึ้นที่หน้าน้องเยอะมาก ตรงใบหูนี่แดงเรยละก้อมีน้ำใสๆเหลืองๆออกมาด้วย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ มันคือผื่นอะไร ทำไงถึงจะหายค่ะ ควรพาน้องไปหาหมอไหมค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ผื่นขึ้น แบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ