ต่อหน่อยคะ คุณแม่มือใหม่

ผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

ต่อหน่อยคะ คุณแม่มือใหม่
5 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นผื่นแบบนี้ที่คอคะ คุณหมอแนะนำว่าให้อาบน้ำวันละ1รอบ งดใช้สบู่ไปก่อนเพราะผิวเด็กยังบอบบางแพ้ง่าย และไม่ควรอาบน้ำนานเกินไปคะ แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากคะ เพราะใช้ครีมทาผดผื่นทา

9mo ago

ตัวนี้คะ ใช้ดีมาก

ไม่ผื่นร้อนก็ผื่นแพ้ค่ะแม่ บ้านนี้แรกๆน้องก็เป็นค่ะหยุดใช้ครีมอาบน้ำเปลื่ยนยี่ห้อหยุดใช้ทิชชุเปียกผื่นก็ลดค่ะลองดูนะคะ

แม่ๆคนไหนลูกเป็นผื่นแบบนี้บ้างค่ะมันจะหายไหมค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

พาหาหมอเลยค่ะ