18w ขึ้นผื่นแดงเกือบทั้งตัวและคันมาก แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วแพ้ง่ายแบบนี้บ้างค่ะ?

ผื่นแดงและคันมาก

18w ขึ้นผื่นแดงเกือบทั้งตัวและคันมาก แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วแพ้ง่ายแบบนี้บ้างค่ะ?
1 ตอบกลับ

คนท้องจะมัอาการฮอร์โมนแปรปรวนค่ะร่างกายคุณแม่จะอ่อนแอลงอาจแพ้ฝุ่นหรือสิ่งต่างๆหรือแพ้ผงซักฟอกที่เคยใช้ได้ค่ะ อาหารการกินก็อาจจะแพ้ได้นะคะทั้งที่เราเมื่อก่อนไม่แพ้คุณแม่ต้องระวังค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ