น้องเป็นผื่นแบบนี้ ทำไงจะหายคะ สาเหตุเกิดจากอะไร

ผื่นแดงทำไงจะหาย

น้องเป็นผื่นแบบนี้ ทำไงจะหายคะ สาเหตุเกิดจากอะไร
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เรกาก้าร์ หลอดส้มค่ะ อันอื่นลองมาหมดไม่หาย มาหายตัวนี้

น้องแพ้สบู่อาบน้ำรึป่าวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เปลี่ยนสบู่ก็หาย

ที่บ้านใช้บีแพนเธนทาค่ะ ผื่นผ้าอ้อม ทาหัวนมเวลาแตกก็ได้จร้า

หาหมอดีกว่านะคะ บ้านนี้แพ้โปรตีนนมแป้งสาลีไข่ขาว

บ้านนี้น้องได้1เดือนก็เป็นค่ะ ไปหาหมอสรุปแพ้นมวัวค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เหมือนผื่นลมพิษ หรือผื่นแพ้อะไร

บีเพนเท้นค่ะทาเข้าเย็น บ้านนี้เป็นหายแล้ว

ขึ้นตาตาบวม น่าจะแพ้ค่ะไปหาหมอนะคะแม่

อาจจะแพ้นมวัวนะค้ะไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอแปปเดียวก็หายค่ะ สบายใจได้