ลูกขึ้นผื่นแบบนี้ ควรทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูกมาก😔

ผื่นแดงตามตัว

ลูกขึ้นผื่นแบบนี้ ควรทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูกมาก😔
4 ตอบกลับ

แพ้วัคซีนหรือป่าวค่ะแม่ห้ามเเกะนะไปหาหมอเลยค่ะ

น้องต้องแพ้อะไรแน่เลย พาน้องไปหาหมอนะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะเป็นเยอะมากเลย

ไปหาหมอ นะค่ะแม่🥺