ผื่นแดงที่น้องชายลูกค่ะ

ผื่นอะไรค่ะ และมีวิธีแก้ยังไง ลูก11เดือน 21วันค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นแดงที่น้องชายลูกค่ะ
27 ตอบกลับ

แพ้แพมเพิสรึเปล่าคะ ลดการใส่แพมเพิสดูนะคะ กลางวันปล่อยเลย ทำความสะอาด​เช็ดให้แห้ง

ล้างเสร็จแม่ควรเช็ดให้แห้งค่ะทาบีเพนเทนทุกครั้งไม่ควรทาแป้งน่ะค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสค่ะ ทาวาสลีนทุกครั้งตอนเปลี่ยนใส่แผ่นใหม่

ใช้แป้งเบเบี๋ศรีจันทร์คะ​ หายคะลูกเราเปนใช้คืนเดียวหายเลยคะ

รอยขาวๆนั่นแป้งรึเปล่าคะ อย่าทาแป้งให้น้อง มันอับชื้น

บ้านนี้น้องเคยเป็นค่ะทาแซมบัคค่ะหายไม่แสบร้อนค่ะ

ลูกเราก้อเคยเป้นคะ ทาบีเพนเทนไห้หายเลยคะ

อักเสบ อาจเกิดจากอับชื้น. ทา พีเพนเทน.

ใส่เพิสมากหรือป่าวค่ะแล้วอับ

อับชื้นจากการใส่แพมเพิสจ้า