เกิดขึ้นจากอะไรคะ

ผื่นสากๆขึ้นทั้วหลังเลยค่ะเกิดจากอะไรบ้างหรอคะ

เกิดขึ้นจากอะไรคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผดร้อนนะคะ บ้านนี้น้องเคยเป็นค่ะ เวลาอากาศร้อนแล้วเหงื่อออกหลังค่ะ ต้องเปลี่ยนเสื้อให้น้องค่ะ อย่าให้อับชื้นค่ะ ของแม่ใช้แป้งโยคีทาหลังให้น้องค่ะ