แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะ คือว่าน้องอายุ11วัน มีน้ำตาไหลข้างเดียวแล้วมีขี้ตาสีเขียว แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ (เกิดขึ้นจากอะไรคะ)

น้ำตาไหลตลอดเลยคะ

1 ตอบกลับ

สำลีชุบน้ำอุ่น เช็ดวนๆ ตรงหัวตา แล้วลากไปหางตา อย่าทวนกลับ ทำทุกวันตอนเช้า ค่ะ

8mo ago

บอกแน่ๆ ไม่ได้ค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ น้อวคนที่สองแม่เช็ดอยู่เกือบอาทิตย์ค่ะ