ผื่นที่หน้าและตัว

ผื่นที่หน้าเป็นแข็งๆกระด้างๆลอกเป็นวงกว้าง และผื่นตามตัวคืออะไรคะแพ้อาหารรึแพ้อากาศ น้อง3เดือน6วัน

ผื่นที่หน้าและตัว
1 ตอบกลับ

แพ้ของใช้ไหมค่ะ​ เผลี่ยนอะไรน้องใหม่รึป่าวเช่น​ สบู่​ แชมพู​ น้ำยาซักผ้า​ ถ้าเเม่ให้นมสังเกตุว่าเรากินอะไรแปลกไปจากเดิมรึป่าวคะ