หน้าน้องเป็นผื่น ทำยังไงดีคะ

ผื่นขึ้นหน้าค่ะ ไม่รู้ว่าแพ้อะไรไหม น้องพึ่งได้20วัน แม่ๆท่านไหนแนะนำได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

หน้าน้องเป็นผื่น ทำยังไงดีคะ
1 ตอบกลับ

เหมือนผดทั่วๆ ไป ในเด็กเล็กค่ะ เช็ดทำความสะอาดด้วยสำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว หรือน้ำเกลือขวดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้า