ซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว แต่หมอซาวไม่เจออะไรเรย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วมีอาการปวดหน่วงท้องน้อย เป็นๆ หายๆ เกิดจากอะไร ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ ไข่อาจจะตกช้า ของบ้านนี้นับตามประจำเดือนนับได้ 7+4 วีค แต่พออัลตราซาวด์นับได้ 6+1วีค เห็นถุงการตั้งครรภ์และหัวใจน้อง ไข่ตกช้าไป 1อาทิตย์ค่ะ แม่รอไปอีกสัก 2 อาทิตย์ก็ได้ค่ะ อาการปวดท้องเกิดจากมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ แต่ถ้าแม่ปวดมากๆและมีเลือดออกร่วมด้วยแม่รีบพบแพทย์เลยจ้า