อยากทราบว่าแม่ๆ ท่านไหนเป็นแบบเราบ้าง ?

ผื่นขึ้นตอน 33 week คันนิดหน่อย แต่ไม่ได้เกาเลยลูบๆอย่างเดียว ตอนนี้ 34+1แล้วเป็นแบบในรูปเลยค่ะ ไม่คันแต่แดง ?

อยากทราบว่าแม่ๆ ท่านไหนเป็นแบบเราบ้าง ?
2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอให้ยามาทาเช้า-เย็น ตอนนี้หายแล้วค่ะ 😊

5y ago

คุณหมอให้เป็นยาทาตลับกลมๆเหมือนแกแบ่งจากกระปุกใหญ่ให้จ้า ไม่ทราบว่าชื่อยาอะไรเหมือนกันจ้า

เป็นค่ะ เป็นทั้ง2ท้องเลย หลังคลอดถึงหายค่ะ

5y ago

😁😁😁