สอบถามอาการ

ตอนนี้ น้อง หาย แล้ว นะคะ แม่ โพส ไว้ นาน แล้ว ค่ะ ตอนนี้ สี่ เดือน ปกติ ดี ค่ะ ขอบคุนทุกคนนะคะ? ผื่น ขึ้น แบบนี้ เกิด จาก สาเหตุ อะไร ค่ะ แม่แม่คนไหน ที่ ลูก เป็น แบบนี้ บ้าง ค่ะ ขอ คำแนะนำ หน่อย ค่ะ ผื่นขึ้นแค่ที่หน้านะคะ ปกติ น้อง ทาน นม แม่ สลับนมผสมค่ะ น้องอายุ 22 วันค่ะ

สอบถามอาการ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นนิดหน่อย ผ่านไป1-2อาทิตน์ก็หายไปเองจร้า เป็นแต่ที่หน้านิดๆ

5y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ