น้องได้1เดือน

ผืนขึ้นแบบนี้เป็นเพราะอะไรหรอคะ อันตรายไหม หัวน้องก็แดงแบบนี้เลยคะ

น้องได้1เดือน
14 ตอบกลับ

ซื้อตัวนี้มาทาให้น้องนะคะ แปบเดียวก็หายคร้า

ลูกเราก็เป็นนะแต่จะขึ้นเวลาอากาศร้อนๆ

ครีมของ euzerin นะคะ ทาแล้วผื่นหายเลยค่ะ

แต่ไม่ทายาคะ น้องหายเองคะ