แพ้แมลง ยุง ผึ้ง มด

น้องแพ้แมลงทุกชนิดค่ะ เวลาโดนยุงกัดน้องจะเป็นผื่นมีน้ำใส่ๆ ค่ะเวลาหายจะเกิดลอยจุดดำๆมียาทาตัวไหนที่ทาแล้วไม่ทิ้งลอยจุดมั้ย ยาทาที่ใช่อยู่ทาหายแต่ทิ้งลอยค่ะ

แพ้แมลง ยุง ผึ้ง มด
1 ตอบกลับ

สามารถใช้ฮีลลูดอยล์ได้นะคะคุณแม่ จะทำให้จุดดำค่อยๆจางลงค่ะ ผิวลูกน้อยยังบอบบางอยู่ ก่อนซื้อปรึกษาเภสัชก่อนนะคะ