ผิวลูกแห้งเป็นขุน

ผิวลูกแห้งเป็นขุยอบบนี้เกิดจากอะไรคะ แนะนำผลิตภัณฑ์หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

ผิวลูกแห้งเป็นขุน
6 ตอบกลับ

ใช้ออยหยดตอนอาบน้ำ ใช้น้ำอุณหภูมิปกตินะคะ อาบให้ไวที่สุด เสร็จแล้วทาโลชั่นที่เป็นค่ากลางๆ เราแนะนำพวกเซตาฟิล ยูเซอรีน ค่ะ ทาครีมกันทั้งวัน บ้านนี้เป็นหนักมาก อาทิตย์นึงดีขึ้นค่ะตอนนี้ 2เดือน3วันก็ยังทำอยู่ ผิวลูกนุ่มดีค่ะ

ทาเบบี้ออย ไม่ก็หยดเบบี้ออยลงในน้ำตอนอาบให้ลูกค่ะ

ทาครีมค่ะ แต่เป็นปกติเพราะผิวเค้าบอกค่ะ

ทาออย เดี๋ยวก็หายค่ะ

ออยค่ะ และแป้งโลชั่น

ผสมออยตอนอาบน้ำคะ