เลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุดให้ลูกน้อยกันค่ะ😊

ผิวของเด็กเล็กยังคงบอบบางมากๆแพ้ง่ายสุดๆ เวลาเลือกผ้าอ้อมให้เค้าจึงต้องเลือกอย่างดีที่สุดดด เพราะผิวของเค้ายังต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ สำหรับน้องจูเนียร์ แม่เลือกใช้ MamyPoko SuperPremium Organic✨น้องไม่แพ้เลย นุ่มอ่อนโยนต่อผิวของน้องมากๆ เพราะมีส่วนผสมของ Organic Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ซึ่งดีต่อผิวของลูกสุดๆ ลดอาการแพ้ ลดผื่น ไม่มีรอยแดงที่ก้นน้องเลยค่าา ลดการระคายเคืองผิวได้ดีมากๆ ไม่ต้องพักผิว ผิวลูกน้อยแห้งสบาย ลองใช้มาหลายรุ่นหลายยี่ห้อ บอกเลยว่ามาเจอตัวนี้ไม่เปลี่ยนใจไปไหนแล้วว แม่เลิฟสุดๆเลยค่ะ💕 น้องใส่สบายร่าเริงอารมณ์ดี แม่ก็แฮปปี้มากค่าา😊🤍 สำหรับแม่ๆคนไหนอยากได้ตุ๊กตาน้องโพโคจัง น่ารักๆแบบนี้ แค่พลิกดูในห่อมองสติ๊กเกอร์หรือคูปองที่มีโลโก้ Mamy Poko แอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างไปกรอกในช่องสะสมแต้ม ต้องกดสมัครสมาชิกก่อนน้าา เพื่อสะสมแต้มไว้แลกของรางวัลมากมาย อย่างเช่นตุ๊กตาโพโคจังสุดน่ารักตัวนี้ได้เลยค่าา💖

เลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุดให้ลูกน้อยกันค่ะ😊
2 ตอบกลับ

เราก็ใช้จ้าแม่ ดีที่สุดเลยชอบมากเลยค่า

ใช้ดีค่ะแม่