หมดไฟการเลี้ยงลูก🥹

ผิดไหมที่เรารู้สึกว่าเหนื่อยมากเลี้ยงลูกเองคนเดียว ทำให้คิดตลอดว่าถ้าเราไม่มีเขาชีวิตเราคงดีกว่านี้ คงหาเงินเองได้ ความเหนื่อยทำให้เราคิดแย่ๆแบบนี้ ทั้งๆที่เขาไม่ได้ขอมาเกิด เราเองที่ให้เขามาเกิด แต่ก็เป็นแค่บางเวลาที่นอยๆ เหนื่อยๆ แต่เรามองหน้าลูกเรารักลูกมากเลยนะ แต่ทำไมถึงรู้สึกแบบนี้🥹😭

11 ตอบกลับ

คุณพ่อต้องเอาใจใส่ด้วยนะคะถึงจะมีกำลังใจคะ

11mo ago

ดีหน่อยคะ แฟนยังช่วยเลี้ยงบาง