6สัปดาห์ มีเลือดออกสีน้ำตาล

ผิดปกติไหมคะ ไม่เจ็บท้อง มีเป็นเมือก แดงแก่อมน้ำตาล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ มีเลือดสีน้ำตาลเข้มจนเป็นสีดำ ออกมาไม่เยอะมาก เปื้อนทิชชู่แค่วันละ1-2ครั้ง เป็นเลือดเก่าที่ค้างค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง ไปหาหมอซาวน์หน้าท้องมาค่ะ เด็กปลอดภัย คุณหมอเฟริมค่ะว่าเป็นเลือดเก่า แต่ถ้ามีเป็นสีแดงสด ต้องพบหมอด่วนนะคะ อาจมีความเสี่ยงค่ะ

ควรไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก