สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11สัปดาห์2วันค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องน้อยค่ะ เจ็บเฉพาะเวลากดลงไปค่ะ

ผิดปกติมั้ยคะอาการนี้ ปกติถ้าไม่กดหรือโดนจะไม่เจ็บ แต่เวลาพิงโดนอะไร จะเจ็บๆ หรือเป็นเพราะนั่งส้วมแบบยองหรือเปล่าคะ วันที่14หมอนัด แต่ตอนนี้ไม่สบายใจเลยอยากถามแม่ๆดูค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วใช่ไหมคะ เป็นไงบ้างคะแม่