ผิดนัดหมอ

ผิดนัดหมอมาหลายวันเปนไรไหมค่ะตอนนี้ท้อง33สัปดาห์แร้วมีแม่คนไหนเคยผิดนัดหมอไหมเราอยากไปยุนะแต่ม่มีเงินค่ารักษาหมอ ที่รพ.สระแก้วเค้าคิดเงินทุกบาทเลยขอคำแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

แม่ย้ายเข้าฝาก รพ. ของรัฐเลยค่ะ เดี๋ยวคลอดก็ต้องใช้จ่ายอีกเยอะนะคะ ทำเรื่องย้ายสิทธิ์บัตรทองเลยค่ะแม่

5y ago

ทำไม่ได้ค่ะไปติดต่อแร้วต้องครบ6เดือนก่อน วันครบตรงกับกำหนดคลอดพอดีค่ะ