เมนูเด็กหญิงหยู

ผัดวุ้นเส้นเครื่องจีน? - วุ้นเส้นแช่น้ำ - เห็ดหูหนู เห็ดหอม ฟองเต้าหู้ (ยาวๆเรียกอะไรไม่รู้)? - เต้าหู้ยี้แดง(บี้ให้ละเอียดผสมน้ำเล็กน้อย) - กระเทียมสับ - ขึ้นฉ่ายหัน วิธีทำ - ตั้งกระทะ ใส่ออยเล็กน้อย ผัดกระเทียมให้หอม ผัดเครื่องจีน ใส่เต้าหู้ยี้ ผัดให้เข้ากัน - ใส่วุ้นเส้น คลุกเคล้าให้เข้ากันอีกรอบ รอจนสุก ใส่ขึ้นฉ่าย #เด็กเล็กกิน ไม่เน้นเครื่องปรุง เต้าหู้มีรสเค็มเปรี้ยวๆนิดๆอยู่แล้ว #เด็กอายุ 1 ขวบ+ สามารถทานทุกอย่างได้เหมือนผู้ใหญ่ แค่งดปรุงรสจัด

เมนูเด็กหญิงหยู
1 ตอบกลับ

แม่เก่งมากค่ะ ทำเป็นทุกอย่างเลย

5y ago

😍😍❤