ท้องผูกหนักแม่ แม่ๆทำยังไงบ้างคะ

ผักก็แล้ว ผลไม้ก็แล้ว กล้วยน่ำว้าก็แล้ว นมเปรี้ยวก็แล้ว เป็นอาทิตย์กว่าจะออกค่ะ เซงมาก แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วทำยังไงให้ถ่ายปกติ

1 ตอบกลับ

กินกล้วยตอนเช้า ตามด้วยน้ำเปล่าแก้วนึง เดินเล่นสักพัก ตุ่ยๆเองเลยค่ะ