มีแม่ๆบ้านไหนท้องผูกบ้างค่ะ แล้วกินอะไรช่วยกันแล้วดีบ้างแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

#กินผักผลไม้ก้แล้ว นมเปรี้ยวก็แล้ว ไม่ช่วยเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานอาหารให้หลากหลายเน้นผักผลไม้ มะละกอสุก โยเกิต กล้วยหอม ตอนบ้านนี้ท้องผูกมากเบ่งจนเลือดไหล ตอนนี้หายแล้วค่ะ ถ่ายง่ายมากทุกวัน

ดื่มน้ำเยอะๆ โยเกิร์ต น้ำพรุนค่ะ