ผลแบบนี้ ผญ หรือ ผช ค่ะ 😁 คุณหมอบอกเราว่า 90% เป็นผู้ชาย 👦🏻 แต่ทำไมในผลอัลตร้าซาวน์ถึงลงว่าผู้หญิง 👧🏻

ผลแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย 👶🏻

ผลแบบนี้ ผญ หรือ ผช ค่ะ 😁
คุณหมอบอกเราว่า 90% เป็นผู้ชาย 👦🏻
แต่ทำไมในผลอัลตร้าซาวน์ถึงลงว่าผู้หญิง 👧🏻
8 ตอบกลับ

ดูในใบเขียวๆค่ะแม่ ลองบันทัดสุดท้ายคือเพศ ลูกเราค่ะ ถ้าขึ้น Female คือได้ผญ จร้า บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวาน 95% คือ ผญ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค้า ♥️

ได้เหมือนกันเลยคะแต่หมอบอกไม่เหนเพศแต่ใบซาวออกมาแบบนี้คะ

2y ago

ของเราไม่มีบอกเลยค่ะ แล้วแบบของเรามันคืออะไรหรอคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เราก็ได้ผู้ชาย

ผลไม่น่าผิดนะคะ หรือว่าหมอพูดผิด😅

ตรงนั้นเหมือนจะเป็นเพศของแม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากกเลยค่ะ

ที่วงกลมไว้เป็นเพศของแม่ค่ะ

สรุปแบบนี้ ผ.ญ หรือ ผ.ช 🥺

2y ago

ของเราหมอไม่ได้บอกเพศมาด้วย

เป็นเพศของแม่ค่ะ😊