ผลแบบนี้ ผญ หรือ ผช ค่ะ 😁 คุณหมอบอกเราว่า 90% เป็นผู้ชาย 👦🏻 แต่ทำไมในผลอัลตร้าซาวน์ถึงลงว่าผู้หญิง 👧🏻

ผลแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย 👶🏻

ผลแบบนี้ ผญ หรือ ผช ค่ะ 😁
คุณหมอบอกเราว่า 90% เป็นผู้ชาย 👦🏻
แต่ทำไมในผลอัลตร้าซาวน์ถึงลงว่าผู้หญิง 👧🏻
8 ตอบกลับ

เป็นเพศของแม่ค่ะ😊