สอบถามแม่ๆค่ะ

ผลเลือดแม่ออกมาปกติ แต่พ่อผลสงสัยจะเป็นธารัสซีเมีย หมอบอกว่าเด็กอาจจะเสี่ยงภาวะบวมน้ำช่วง7-8เดือน แบบนี้ลูกมีโอกาสที่จะไม่เป็นโรคธาลัสซีเมียและคลอดออกมาปกติมั้ยค้ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นสภาวะแบบนี้บ้างมั้ยค้ะ🙏🙏🤰🤰 17+4

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นพาหนะทั้งพ่อเเละแม่คะ ตอนแรกก็กังวนแบบนี้เหมือนกัน ลูกเราเกิดมาปกติดีคะ